Thủ tục xin visa Hà Lan



Hướng dẫn chung

    Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh là cơ quan chức năng cấp visa cho khách nước ngoài vào Hà Lan. Tất cả mọi người muốn nhập cảnh vào Hà Lan đều phải xin visa.

Trong trường hợp lưu trú ngắn hơn 3 tháng, bạn sẽ xin “visa nhập cảnh ngắn hạn” tuỳ thuộc theo quốc tịch của bạn. Chi tiết xin xem tại đây


Hoặc liên hệ với văn phòng Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Hà Lan gần nhất để biết thêm thông tin.

Nếu bạn có ý định lưu trú lâu hơn ba tháng, bạn sẽ xin giấy “chấp thuận lưu trú tạm thời” (Machtiging tot Voorlopig Verbliff hay gọi tắt là MVV). Các yêu cầu này không áp dụng cho công dân các nước thuộc khối EU/EAA, Mỹ, Ô-xtơ-rây-li-a, Niu-Di-lân, Ca-na-da, Nhật Bản, Thụy sĩ hoặc Monaco. Vui lòng kiểm tra tại đây

Hoặc liên hệ Văn phòng đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Hà Lan gần nhất để biết thêm thông tin.